Phát triển kinh tế là một xu thế tất yếu của xã hội. Tuy nhiên phát triển không có nghĩa là tàn phá nguồn lực này để xây dựng nguồn lực kia. Quá trình phát triển của đất nước ta thời gian qua đã tàn phá môi trường rất khủng khiếp.

Việc chuyển hướng sử dụng và phát triển nguồn năng lượng xanh đang là giải pháp cấp bách để giải cứu môi trường. Nguồn năng lượng xanh đang dần khẳng định vị thế và mang lại nhiều lợi ích to lớn. Không những giúp cải thiện đời sống con người mà còn góp phần nâng tầm của cả quốc gia.

1, Sứ mệnh của computergotx.com

computergotx.com ra đời để hoàn thành sứ mệnh cung cấp và phát triển nguồn năng lượng xanh. Nhằm Mang các giải pháp năng lượng xanh – sạch – đẹp đến với mỗi gia đình trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi tin rằng thêm một công ty cung cấp nguồn năng lượng sạch. Chúng ta sẽ có thêm một cơ hội để thay đổi cuộc sống và cứu nguy cho môi trường hiện nay.

computergotx.com Tin tưởng rằng với giải pháp năng lượng xanh. Chúng tôi sẽ mang đến những tiện ích to lớn cho cuộc sống mọi người với chi phí ban đầu hợp lý. Đảm bảo sự an toàn cho người dân và bảo vệ nguồn không khí trong lành mỗi ngày.

Hiện nay các nguồn nhiên liệu cần thiết để cung cấp năng lượng đang ngày càng cạn kiệt. Vì vậy sử dụng và phát triển nguồn năng lượng mặt trời đang là giải pháp hàng đầu của tương lai. Hiểu được vấn đề đó,  computergotx.com đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu. Nhằm tạo ra và kinh doanh những sản phẩm năng lượng mặt trời. Để mang đến những ứng dụng to lớn trong công trình dân dụng và trong công nghiệp.

2, Tầm nhìn của computergotx.com

Dự tính đến năm 2020 chúng tôi sẽ là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp năng lượng xanh. Với 2 dòng sản phẩm là hệ thống điện năng lượng mặt trời và nước nóng năng lượng mặt trời. Nhằm mục đích mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

3, Giá trị cốt lõi mà computergotx.com mang lại

Sản phẩm thiết bị chất lượng: Với tiêu chí luôn mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm thiết bị uy tín nhất. computergotx.com đã luôn không ngừng nổ lực tìm tòi và nghiên cứu. Nhằm đem đến những giải pháp năng lượng hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện nhất. Mỗi sản phẩm, thiết bị của chúng tôi luôn đảm bảo xuất xứ rõ ràng và có chế độ bảo hành tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu. Luôn tận tình, biết lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Từ đó mang lại cho khách hành những sản phẩm dịch vụ tối nhất. Làm hài lòng tuyệt đối đến cả những vị khách khó tính nhất.

Năng động và sáng tạo: Chúng tôi luôn đi đầu trong những nghiên cứu và ứng dụng giải pháp năng lượng sạch. Luôn sáng tạo và áp dụng những mô hình năng lượng riêng biệt phù hợp với từng khách hàng. Đảm bảo sự khách biệt và hiệu quả nhất.

Hợp tác văn minh: Với các đối tác chúng tôi luôn hướng tới sự văn minh và hiệu quả. Nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp, hiện đại và ý nghĩa hơn cho đối tác.

Đạo đức nghề nghiệp: Đạo đức nghề nghiệp là điều chúng tôi hướng tới khi kinh doanh. Hành xử trung thực, trong sạch và rõ ràng trong mọi hoạt động và giao dịch.

Các dịch vụ của computergotx.com

  • Hệ thống điện mặt trời trên mái nhà Rooftop.
  • Hệ thống điện mặt trời độc lập.
  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới.
  • Phân phối pin năng lượng mặt trời, Inverter.
  • Tư vấn triển khai giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời.

Sản phẩm kinh doanh

  • Bán sĩ và lẻ Pin năng lượng mặt trời.
  • Bán sĩ và lẻ bộ đổi điện Inverter, khung đỡ.

computergotx.com là địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn năng lượng xanh – sạch – đẹp đến từng khách hàng.