1, Giới thiệu

Quý khách hàng có thể tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm, thiết bị trên website: computergotx.com .Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt đi bất kỳ phần mục nào vào bất cứ khoảng thời gian nào. Những khoản mục thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi thông tin đăng tải.

2, Chính sách bán hàng

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để GP solar phát triển và không ngừng hoàn thiện để phục vị tốt hơn nữa. Sau khi khách hàng tham khảo sản phẩm, thiết bị trên website computergotx.com. Quý khách hàng hãy để lại thông tin và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi sẽ tiến hành các bước cơ bản của chính sách bán hàng sau.

Tiến hành tư vấn

Khi nhận được thông tin và địa chỉ liên hệ với khách hàng. Chúng tôi sẽ trực tiếp gặp gỡ hoặc gọi điện thoại tư vấn miễn phí cho khách hàng. Trong bước này chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn tận tình những ưu, nhược điểm của sản phẩm để khách hàng nắm được thông tin cụ thể và rõ ràng nhất.

Báo giá

Sau khi khách hàng đã nắm rõ thông tin chúng tôi sẽ tiến hành báo giá của sản phẩm, thiết bị. Tất cả những báo giá được ghi rõ ràng từng mục cụ thể. Bảng báo giá luôn được tính bao gồm cả VAT.

Hiệu lực của bảng báo giá chỉ có thời gian 05 ngày. Sau thời gian đó nếu có bất kỳ sự thay đổi về giá nào chúng tôi sẽ thông báo ngay với khách hàng.

Khách hàng khi mua số lượng sản phẩm, thiết bị lớn hay khách hàng thân thiết. Chúng tôi luôn có các chương trình, chính sách ưu đãi về giá cả tốt nhất.

Thanh toán

Khi khách hàng xác nhận đặt hàng sẽ thanh toán 30% và thanh toán nốt 70% còn lại khi đã nhận được hàng.

Nếu khách hàng mua theo số lượng sản phẩm thiết bị lớn, khách hàng thân thiết sẽ thực hiện thanh toán theo các điều khoản của hợp đồng.

3, Chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành

Mọi sản phẩm, thiết bị của computergotx.com luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Luôn có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, luôn có phiếu bảo hành và các giấy tờ chứng nhận đi kèm.

computergotx.com luôn chịu trách nhiệm bảo hành và đổi mới sản phẩm khi xảy ra lỗi. Luôn tuân theo chính sách ưu đãi và hậu mãi của computergotx.com đưa ra.

Mọi sự cố về sản phẩm sẽ được chúng tôi xử lý trong vòng 24 tiếng. Ngay sau khi nhận được phản hồi từ khách hàng.

Khi quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm, thiết bị của chúng tôi. Bạn không cần quan tâm sản phẩm của thương hiệu nào. Vì mọi hoạt động chăm sóc và bảo hành là thuộc về chúng tôi.

Thời hạn bảo hành của tất cả sản phẩm đều được ghi rõ trên phiếu bảo hành. Tùy thuộc vào từng sản phẩm, thiết bị mà các chế độ bảo hành sẽ khác nhau. Đối với sản phẩm về điện tử thời gian bảo hành luôn được tính từ thời điểm kích hoạt thiết bị.

Xin chân thành cảm ơn.